Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên chúc mừng Phòng Khoa học và Công nghệ và Tạp chí Luật học của Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 10/08/2023

Căn cứ Nghị quyết số 28/NQ-HĐTĐHLHN về việc phê duyệt Đề án Đổi mới tổ chức, hoạt động của Tạp chí Luật học và Nghị quyết số 29/NQ-HĐTĐHLHN về việc đổi tên đơn vị thuộc Trường từ Phòng Quản lí khoa học và trị sự Tạp chí thành Phòng Khoa học và Công nghệ và thành lập Tạp chí Luật học từ ngày 10/8/2013.

Chiều 10/8, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường đã đến chúc mừng hai đơn vị. TS Đoàn Trung Kiên hy vọng với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức mới, hai đơn vị cố gắng, nỗ lực cùng với các đơn vị thuộc Trường hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường cũng như những mục tiêu, nhiệm vụ của Đề án 1156 đã đề ra.