Trường Đại học Luật Hà Nội Làm việc với Hiệp Hội công chứng Việt Nam về việc tổ chức Hội thảo quốc tế

Đăng vào 14/08/2023

Sáng 14/8, Trường Đại học Luật Hà Nội đã có buổi làm việc với Hiệp Hội công chứng Việt Nam về việc tổ chức Hội thảo quốc tế “Vai trò của công chứng trong đảm bảo an toàn pháp lý giao dịch bất động sản”.

Tham dự buổi làm việc có đ/c Nguyễn Thị Thơ, Phó Chủ tịch - phụ trách đối ngoại; đ/c Đào Duy An - Tổng thư ký; đ/c Nguyễn Hồng Quang - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tài chính; đ/c Dương Hải Yến - Chánh Văn phòng; đ/c Phạm Thu Thỷ - Phó Chánh Văn phòng.

Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có đ/c Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Văn Quang – Trưởng phòng Phòng Hợp tác quốc tế; đ/c Bùi Đăng Hiếu - Trưởng phòng Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và khảo thí; đ/c Hoàng Ly Anh - Q. Trưởng phòng Phòng Khoa học và Công nghệ; đ/c Trần Kim Liễu – Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp.

Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ phối hợp với Hiệp Hội công chứng Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Vai trò của công chứng trong đảm bảo an toàn pháp lý giao dịch bất động sản”. Hội thảo tổ chức với mục đich đưa ra luận cứ khoa học và cơ sở thực tiễn góp ý xây dựng, hoàn thiện Dự thảo Luật Công chứng. Đồng thời, nâng cao vai trò, trách nhiệm của cơ sở đào tạo, tổ chức xã hội – nghề nghiệp trong quá trình tham gia góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật theo quy định của pháp luật hiện hành.

Hội thảo dự kiến được tổ chức vào ngày 10/9/2023 với sự tham dự của nhiều đại biểu từ phía Hiệp Hội công chứng Việt Nam, Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Bộ Tư pháp, Cục bổ trợ Tư pháp, Hội đồng công chứng tối cao Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội...

Đại diện Hiệp Hội công chứng Việt Nam  và đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội tại buổi làm việc về việc tổ chức Hội thảo quốc tế “Vai trò của công chứng trong đảm bảo an toàn pháp lý giao dịch bất động sản”.