Trường Đại học Luật Hà Nội bổ nhiệm Chánh Văn phòng Phân hiệu tại tỉnh Đắk Lắk

Đăng vào 29/09/2023

Ngày 29/9/2023, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Phân hiệu tại tỉnh Đắk Lắk cho ông Tô Viết Vinh. Tham dự có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Đào tạo Đại học - Chủ tịch Công đoàn Trường; Cô Phạm Thị Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Thư viên; Thầy Nguyễn Đỗ Trung - Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác sinh viên; thầy Trần Danh Phú - Phó Trưởng phòng, Phòng TCCB; Thầy Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu; Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động của Phân hiệu.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Phân hiệu cho ông Tô Viết Vinh

Trước khi bổ nhiệm Chánh Văn phòng, Ông Tô Viết Vinh là Phó Chánh Văn phòng và Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu tại tỉnh Đắk Lắk

Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa chúc mừng đồng chí Tô Viết Vinh