Trường Đại học Luật Hà Nội chúc mừng 78 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam

Đăng vào 10/10/2023

Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Công ty Luật quốc tế Baker & Mckenzie Việt Nam.

Ngày 14/01/2013, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định (Quyết định số 149/QĐ-TTg) lấy ngày 10/10 hàng năm là Ngày truyền thống của Luật sư Việt Nam, đây mà một cột mốc đáng tự hào của ngành Luật sư nói riêng và của nhân dân ta nói chung. Từ sự kiện này, hàng loạt hoạt động mang đậm ý nghĩa nghề nghiệp luật sư đã được diễn ra trên khắp các tỉnh, thành toàn quốc. Từ năm 2013 đến nay, Liên đoàn luật sư Việt Nam, Đoàn luật sư các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương tổ chức thực hiện Ngày truyền thống của luật sư Việt Nam theo đúng nội dung, yêu cầu sau: Thiết thực, tiết kiệm, có hiệu quả và tránh hình thức. Giáo dục truyền thống, động viên phong trào thi đua yêu nước, nâng cao ý thức, trách nhiệm nghề nghiệp, đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam. Biểu dương, khen thưởng bằng các hình thức phù hợp với quy định của pháp luật đối với tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động luật sư, gương mẫu trong việc thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.”.

Thay mặt Trường Đại học Luật Hà Nội, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Công ty Luật quốc tế Baker & Mckenzie Việt Nam cùng các Luật sư trong cả nước nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945-10/10/2023).

Tại trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đến chúc mừng Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam thay mặt Đoàn Luật sư cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội chúc mừng Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội chúc mừng Đoàn Luật sư TP. Hà Nội

Nhân dịp này, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Trần Kim Liễu - Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp; TS Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học và Luật sư Trần Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Luật quốc tế Baker McKenzie Việt Nam cũng có cơ hội trao đổi thêm về chương trình đào tạo cử nhân luật, đặc biệt là các học phần về liên quan đến luật an ninh mạng, các Khóa học đào tạo nghề Luật, các cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp...

Đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội chúc mừng Công ty Luật quốc tế Baker & Mckenzie Việt Nam