Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức hoạt động thể thao giao hữu bóng đá năm 2023

Đăng vào 05/11/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động và là hoạt động trọng điểm, nổi bật hướng tới chào mừng 44 năm thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội, ngày 5/11, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức hoạt động thể thao giao hữu bóng đá tại sân bóng đá Trung Văn, Thành phố Hà Nội.

Tham dự hoạt động có PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Phòng Đào tạo Đại học; ThS Nguyễn Sơn Tùng - Phó trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; ThS Trần Trọng Đại - Phó bí thư Đoàn trường.

Hoạt động còn có sự tham gia của đội bóng nam viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội, đội bóng nam các lớp VB2CQK20, VB2CQK21, VB2CQK22. Thi đấu theo thể thức thi đấu luật sân 7 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp là 25 phút, thời gian nghỉ giữa hai hiệp là 10 phút.

Sau nhiều giờ thi đấu sôi nổi, gay cấn với những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt, trận đấu đã kết thúc với kết quả là giải nhất thuộc về lớp K20VB2CQ, giải nhì thuộc về lớp K22VB2CQ, đồng giải 3 thuộc về lớp K21VB2CQ và đội các thầy cô trường Đại học Luật Hà Nội.