Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động tập thể chào mừng Ngày pháp luật Việt Nam (9/11/2023); 44 năm Ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/1979-10/11/2023) và Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/2023)

Đăng vào 10/11/2023

Chiều ngày 10/11/2023, Công đoàn Trường đã tổ chức các trò chơi vận động tập thể, hội thi kéo co và bóng bàn.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/1979 -10/11/2023), Ngày hội văn hóa thể thao năm 2023 đã chính thức khai mạc trong không khí hân hoan và tưng bừng. Đây là hoạt động lành mạnh, bổ ích, vui tươi dành cho cán bộ, viên chức và người lao động của Trường nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, đồng thời đẩy mạnh tinh thần đoàn kết trong viên chức, người lao động. Tham dự ngày hội có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Thường trực; PGS.TS. Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường.

TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trinh.

Mở màn cho chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày pháp luật Việt Nam (9/11/2021); 42 năm Ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/2021) và Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/2021) là trò chơi vận động tập thể. Tiếp nối không khí sôi động là hội thi kéo co và hội thi bóng bàn. Chuỗi các hoạt động kỉ niệm diễn ra  trong không khí vô cùng sôi nổi và đây cũng chính là sân chơi bổ ích, ý nghĩa giúp cán bộ viên chức, người lao động xích lại gần nhau hơn.

Đại diện các thầy cô lãnh đạo Nhà trường tham dự các hoạt động thể thao của Trường

Kết quả tại nội dung cụ thể như sau:

Đại diện 4 đội thi trước khi bắt đầu tham gia các hoạt động thể thao của Nhà trường.

Giải các trò chơi vận động tập thể:

Giải nhất đội: Đội Quản trị - Khoa pháp luật kinh tế - Trạm Y tế.

Giải nhì: Đội Khoa Pháp luật Dân sự - Bộ môn Giáo dục thể chất – Phòng Đào tạo đại học – Phòng Tài chính kế toán – Phòng Tổ chức cán bộ - Phòng Hành chính tổng hợp – Viện Luật So sánh – Khoa Ngoại ngữ pháp lý.

Giải ba: Đội Khoa Pháp luật Hình sự - TT Công nghệ thong tin – Phòng Công tác sinh viên – Phòng Thanh tra – Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí – Phòng Đào tạo sau đại học – Khoa Lý luận chính trị - Trung tâm tư vấn pháp luật và Đội Khoa Pháp luật quốc tế - Khoa Pháp luật Hành chính – Nhà nước – Khoa Pháp luật thương mại quốc tế; Trung tâm Pháp luật Đức – Trung tâm Pháp luật Nhật Bản – Phòng Khoa học Công nghệ - Tạp chí luật học – Trung tâm thông tin thư viện.

Các đội thi nhận giải thưởng trò chơi vận động tập thể.

Giải kéo co:

Giải nhất: Đội Quản trị - Khoa pháp luật kinh tế - Trạm Y tế

Giải nhì: Đội Khoa Pháp luật quốc tế - Khoa Pháp luật Hành chính – Nhà nước – Khoa Pháp luật thương mại quốc tế; Trung tâm Pháp luật Đức – Trung tâm Pháp luật Nhật Bản – Phòng Khoa học Công nghệ - Tạp chí luật học – Trung tâm thông tin thư viện.

Giải ba: Đội Khoa Pháp luật Hình sự - TT Công nghệ thong tin – Phòng Công tác sinh viên – Phòng Thanh tra – Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí – Phòng Đào tạo sau đại học – Khoa Lý luận chính trị - Trung tâm tư vấn pháp luật và Đội Khoa Pháp luật Dân sự - Bộ môn Giáo dục thể chất – Phòng Đào tạo đại học – Phòng Tài chính kế toán – Phòng Tổ chức cán bộ - Phòng Hành chính tổng hợp – Viện Luật So sánh – Khoa Ngoại ngữ pháp lý.

Các đội thi nhận giải thưởng trò chơi kéo co.

Giải Bóng bàn đôi nam:

Giải nhất: Ông Nguyễn Văn Kiều và Ông Phạm Tài Tuệ.

Giải nhì: Ông Trương Đức Vĩnh và Ông Trịnh An Ngọc.

Giải ba: Ông Nguyễn Tiến Định và Ông Trần Viết Vĩnh; Ông Vũ Văn Học và Ông Nguyễn Hữu Tuấn.

Các đội thi nhận giải thưởng trò chơi bóng bàn.