Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức thành công Giải Việt dã lần thứ VI năm 2023

Đăng vào 12/11/2023

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023, Kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng tới chào mừng 05 năm Ngày thành lập Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk (Phân hiệu), sáng ngày 12/11/2013 Phân hiệu phối hợp với Văn phòng Công chứng Đại An, Công ty Luật Đại An, Văn phòng Thừa Phát lại Đại An, Công ty Đấu giá Hợp danh Đại An, Shop Giày Goya Buôn Ma Thuột đã tổ chức Giải Việt dã lần thứ VI năm 2023.

Các Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Tham gia Giải Việt dã lần thứ VI năm 2023 có hơn 500 vận động viên đến từ 19 cơ quan, đơn vị, tổ chức như: Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk; Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk; Trường Đại học Tây Nguyên; Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột; Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam; Trường Cao đẳng FPT; Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Đắk Lắk; Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên - Bộ Công an; Báo Tiền Phong Khu vực Tây Nguyên; CLB Dak Lak Runners; Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk; Văn phòng Công chứng Đại An; Văn phòng Luật sư Đại An, CLB Buon Ma Thuot Runners; Văn phòng Luật sư Mai Hiệp; Văn phòng Thừa phát lại Đại An; Công ty Đấu giá Hợp danh Đại An; CLB Tan Thanh Runners; CLB Turtle Runners tranh tài 04 nội dung thi: Giải phong trào đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên các trường bạn thi đấu ở nội dung 3,2km đối với nam và 1,6 km đối với nữ; Giải phong trào sinh viên, học viên nội bộ Phân hiệu thi đấu ở nội dung 1,6 km đối với nam và 0,8 km đối với nữ.

Lãnh đạo Phân hiệu tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Đại biểu và vận động viên, cổ động viên thực hiện nghi thức Chào cờ

Đây là giải chạy truyền thống được Phân hiệu duy trì tổ chức hàng năm với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên về rèn luyện sức khỏe, bảo vệ môi trường. Thông qua giải đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/1979 - 10/11/2023); 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023) và hướng tới kỷ niệm 05 năm Ngày thành lập Phân hiệu (12/02/2019 - 12/02/2024).

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai mạc

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Kết quả giải đấu: Đối với Giải phong trào của cán bộ, công chức, VC&NLĐ, sinh viên các trường bạn: ở nội dung 3,2km của Nam, giải Nhất thuộc về A Hào (Trường Đại học Tây Nguyên); giải Nhì Đỗ Hữu Đức (Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk); giải Ba Nguyễn Văn Huy (Trường Đại học Tây Nguyên). Nội dung 1,6km của Nữ: Giải Nhất thuộc về Lê Thị Ngọc Ánh (Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk); giải Nhì Phan Thanh Hoài (CLB Runners Buôn Ma Thuột); giải Ba Nguyễn Thị Quỳnh Như (Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk). Đối với Giải phong trào nội bộ học viên sinh viên Phân hiệu: ở nội dung 1,6km của Nam, giải Nhất thuộc về Tô Trường Sơn (sinh viên Lớp 4634); giải Nhì Nguyễn Minh Tâm  (sinh viên Lớp 4738); giải Ba Nguyễn Khắc Đức (học viên Lớp VB2K6). Nội dung 0,8km của Nữ: Giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Phúc (học viên Lớp VB2K6); giải Nhì Trần Thanh Thi (sinh viên Lớp 4634); giải Ba Nguyễn Thanh Huyền (sinh viên Lớp 4634). Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao 05 giải khuyến khích cho các VĐV có thứ hạng từ thứ 4 đến thứ 8 cho cả 04 nội dung.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu trao Giải nội dung phong trào của cán bộ, công chức, VC&NLĐ, sinh viên các trường bạn cụ ly 3,2km của Nam

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu trao Giải nội dung phong trào của cán bộ, công chức, VC&NLĐ, sinh viên các trường bạn cự ly 1,6km của Nữ

ThS. Tô Việt Vinh - Chánh Văn phòng Phâ n hiệu trao Giải nội dung phong trào nội bộ học viên sinh viên Phân hiệu cự ly 0,8km của Nữ

ThS. Lê Công Hải - Bí thư Liên Chi đoàn Phân hiệu trao Giải nội dung phong trào nội bộ học viên sinh viên Phân hiệu cự ly 1,6km của Nam

Có thể nói, giải Việt dã lần thứ 6 năm 2023 của Phân hiệu đã thành công tốt đẹp, thu hút rất đông đảo VĐV tham gia, hy vọng trong thời gian tới, phong trào chạy bộ của tỉnh Đắk Lắk nói chung cũng như Phân hiệu nói riêng sẽ phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh của Giải Việt dã lần thứ VI năm 2023 của Phân hiệu

Lãnh đạo Phân hiệu trao huy chương cho các VĐV lớn tuổi nhất tham gia giải đấu (trong ảnh từ trái qua, thứ 2 là VĐV Nguyễn Đình Chiến 57 tuổi, thứ 3 là VĐV Cao Hướng Dương 58 tuổi và thứ 4 là VĐV Phan Văn Cương 60 tuổi) đây là những VĐV lớn tuổi đã từng chinh phục cự ly 42,195km Sup4.

BTC cũng đã trao cho 2 VĐV nhí nhỏ tuổi nhất hoàn thành cự ly 1,6km

Trong ảnh là các VĐV đến từ CLB Buon Ma Thuot Runners

Các VĐV chụp hình trước khi tranh tài

Đoàn VĐV đến từ Trường Đại học Tây Nguyên