Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tham gia giải bóng đá mini

Đăng vào 15/11/2023

Chiều tối ngày 15/11/2023, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk (Phân hiệu) tham gia giải bóng đá mini do Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Đắk Lắk chủ trì tổ chức.

Các cầu thủ của Đội bóng của Phân hiệu

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng đến từ: Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Đắk Lắk; Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk; Phòng An ninh Chính trị Nội bộ Công an tỉnh Đắk Lắk (PA03); Công an Phường Ea Tam.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham gia Lễ khai mạc

Đây là giải đấu nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất con người, đặc biệt là tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động giữa các đơn vị được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác. Giải đấu được diễn ra trong 3 ngày 15, 16 và 17 tháng 11, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra đội vô địch.

Đội bóng của Phân hiệu gặp Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam

Ngay trận ra quân đầu tiên đội bóng của Phân hiệu gặp ngay đội chủ nhà Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, đây cũng là đội ứng cử viên cho chức vô địch, do thiếu vắng nhiều cầu thủ trụ cột đội bóng của Phân hiệu đã bị đánh bại với tỷ số 5-0.

Các đội chụp hình lưu niệm

Các đội dự Lễ khai mạc giải đấu