Đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao giữa lưu học sinh đang học tập tại Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 17/11/2023

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/1979 - 10/11/2023) và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Câu lạc bộ Hữu nghị, cùng với Câu lạc bộ Ký túc xá tổ chức chương trình giao lưu Bóng chuyền cho sinh viên 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và các đội thi chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Tham dự chương trình có PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; Ông Nguyễn Đỗ Trung - Phó trưởng phòng công tác sinh viên; Ông Đậu Công Hiệp - phó Bí thư Đoàn trường; Bà Vũ Thùy Trang - Chuyên viên phòng hợp tác quốc tế - Chủ nhiệm câu lạc bộ hữu nghị; Ông Đỗ Quốc Tuấn - Trưởng phòng Quản trị; Ông Phan Huy Long - Phó trưởng Phòng Quản trị cùng tất cả các vận động viên và cổ động viên.

PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết đây là sự kiện mang dấu ấn lớn đánh dấu hoạt động có sự tham gia tích cực của các em sinh viên Việt Nam, Lào, Campuchia. Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh cũng đã động viên tinh thần các em và mong muốn trong thời gian tới các em tiếp tục phát huy là cầu nối giúp cho mối tình hữu nghị, đoàn kết, gắn bó của ba dân tộc ngày càng keo sơn, bền vững và phát triển hơn nữa.

Em Souphat LATVONGSA - Chủ nhiệm của CLB Hữu Nghị Trường đại học Luật Hà Nội gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô của Trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các em có thể tổ chức chương trình ý nghĩa này. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện cho các sinh viên, Em Souphat LATVONGSA gửi lời chúc tới các thầy cô thật mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt và có thêm nhiều thành công cũng như niềm vui trên bước đường giảng dạy.

Em Souphat LATVONGSA - Chủ nhiệm của CLB Hữu Nghị Trường đại học Luật Hà Nội phát biểu tại chương trình.

Thi đấu bóng chuyền (Nam) gồm có 4 đội thi đấu có 1 đội bóng sinh viên ở kí túc xã, 1 đội bóng của Câu lạc bộ kí túc xá, 1 đội bóng lưu học sinh Lào, 1 đội bóng lưu học sinh Campuchia. Sau nhiều giờ thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải nhất thuộc về đội bóng lưu học sinh Lào; Giải nhì thuộc về đội CLB kí túc xá; Giải ba thuộc về bóng sinh viên ở kí túc xá và đội bóng lưu học sinh Campuchia.

Giải nhất thuộc về đội bóng lưu học sinh Lào

Giải nhì thuộc về đội CLB kí túc xá

Giải ba thuộc về bóng sinh viên ở kí túc xá và đội bóng lưu học sinh Campuchia

Ảnh tập thể các đội thi