Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ Bế mạc và Trao giải Hội thao sinh viên năm 2023

Đăng vào 17/12/2023

Sáng ngày 17/12/2023, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao sinh viên năm 2023. Đến dự Lễ bế mạc có ThS. Tô Viết Vinh - Chánh Văn phòng Phân hiệu; ThS. Lê Công Hải - Bí thư Liên Chi đoàn Phân hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động và học viên, sinh viên của Phân hiệu.

Tuần lễ Hội thao Sinh viên năm 2023 chào mừng 5 năm ngày thành lập Phân hiệu (12/02/2019 - 12/02/2024) đã đi đến chặng đường cuối cùng với kết quả vô cùng rực rỡ ở các bộ môn Bóng đá và Cầu lông. Xin được chúc mừng các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích cao trong sự kiện quan trọng này:

1.  NỘI DUNG CẦU LÔNG ĐƠN NAM :

- Giải Nhất: Trần Hậu Phúc - Lớp 4537A

- Giải Nhì: Mai Bảo Khanh - Lớp 4635

- Giải Ba: Lê Anh Dũng - Lớp 4737

2. NỘI DUNG CẦU LÔNG ĐÔI NAM - NỮ :

- Giải Nhất: Nguyễn Đắc Thành - Vũ Thị Mỹ An - Lớp 4537A

- Giải Nhì: Trần Hậu Phúc - Đặng Quỳnh Giao - Lớp 4537A

- Giải Ba: Mai Bảo Khanh - Hồ Phương Thùy - Lớp 4635

3. NỘI DUNG BÓNG ĐÁ :

- Giải Nhất: Lớp 4635

- Giải Nhì: Lớp 4634

- Đồng Giải Ba: Lớp 4738 - Lớp 4841

Một số hình ảnh bế mạc và trao giải Hội thao.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Thầy Tô Viết Vinh - Chánh Văn phòng Phân hiệu và Thầy Lê Công Hải - Bí thư Liên Chi đoàn Phân hiệu trao Cúp cho đội vô địch môn bóng đá Nam

Thầy Tô Viết Vinh - Chánh Văn phòng Phân hiệu và Thầy Lê Công Hải - Bí thư Liên Chi đoàn Phân hiệu trao giải nhì và ba nội dung môn bóng đá Nam

Thầy Tô Viết Vinh - Chánh Văn phòng Phân hiệu trao giải cho các VĐV đạt giải nội dung Cầu lông đơn Nam