Trường Đại học Luật Hà Nội chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Đăng vào 22/12/2023

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2023 Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức gặp mặt chúc mừng Hội CCB Nhà trường nhân dịp ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng chậu cây chúc mừng Hội CCB Trường Đại học Luật Hà Nội nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tham dự gặp mặt có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, PGS.TS Tô Văn Hòa. Về phía BCH Hội CCB có GS. TS. Nguyễn Mình Đoan - Chủ tịch Hội cựu chiến binh, đồng chí Trương Đình Ninh - Phó Chủ tịch Hội; Các ủy viên: đồng chí đồng chí Phan Huy Long, đồng chí Nguyễn Văn Cừ và đại diện lãnh đạo một số đơn vị.

Hội cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội tính đến 30 tháng 11 năm 2023 có 29 hội viên, tổ chức hội hiện được kiện toàn lại với 05 Chi hội sinh hoạt theo khối giảng dạy, khối quản lý và chi hội Đắk Lăk. Ban chấp hành hội có 06 đồng chí. Trong năm 2023, Hội CCB Nhà trường là đơn vị luôn chủ động trong triển khai các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các hoạt động của hội.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Hội cũng đã Phối hợp với Sở lao động thương binh xã hội Tỉnh Quảng Bình; Hội đã tổ chức đoàn công tác tặng quà gồm 10 xe lăn, 5 sổ tiết kiệm trị giá 3.000.000đ/sổ cho các đồng chí là thương binh, gia đình khó khăn. Thăm trung tâm nuôi dưỡng người già, cô đơn người có hoàn cảnh khó trẻ em không nơi nương tựa tặng quà gồm 500kg gạo và tiền trị giá khoảng 15.000.000đ, thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lê thị Gấm tặng sổ tiết kiệm, tặng xe lăn và quà tiền mặt 6.000.000đ. Trong đó hội viên Nguyễn Văn Cừ, Ủy viên ban chấp hành Hội đã ủng hộ 7.000.000đ cho một số tổ chức, cá nhân Bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Quảng trị. Bên cạnh đó, Hội CCB đã tổ chức về nguồn tại Hà Giang thăm viếng Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên và thực hiện chương trình thắp sáng vùng quê tại Hà Giang Hội đã phối hợp cùng Công đoàn và Đoàn thanh niên ủng Hộ Đoàn thanh niên cộng sản Công an Tỉnh Hà Giang 30.000.000đ xây dựng 20 cột chiếu sáng tương ứng 1.500.000đ/cột cùng nhiều giáo trình, văn bản luật về biên giới, quyền chủ quyền quốc gia; Tổ chức về nguồn tại tỉnh Hà Nam trong tháng 12/2023….

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cựu chiến binh đã và đang công tác tại Trường đã luôn cố gắng phát huy tinh thần, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, đóng góp tài năng, trí tuệ, vai trò trách nhiệm cá nhân cùng tập thể Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong năm 2023.

Đại diện Hội Cựu chiến binh, GS. TS. Nguyễn Mình Đoan - Chủ tịch Hội cựu chiến binh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu và các tập thể, cá nhân trong Trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để các hội viên thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện. “Chúng tôi sẽ luôn tu dưỡng rèn luyện, tích cực ra sức học tập, cố gắng phát huy tinh thần, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, đoàn kết trong công tác chính trị và giảng dạy, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới”, GS. TS. Nguyễn Mình Đoan - Chủ tịch Hội cựu chiến binh khẳng định.

Đánh giá tổng kết trong năm 2023, 100% Hội viên của Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy nghiên cứu khoa học và quản lý, phục vụ cho hoạt động chuyên môn của Trường, 100% Chi hội đạt danh hiệu Chi hội CCB trong sạch vững mạnh, 100% Hội viên CCB đạt danh hiệu gương mẫu, 40% Hội viên CCB gương mẫu xuất sắc, không có Hội viên yếu kém.