Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức gặp mặt và giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Đăng vào 21/12/2023

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Phân hiệu, chiều ngày 21/12/2023, Công đoàn và Liên chi đoàn Phân hiệu tổ chức gặp mặt và giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023). Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Phạm Quý Đạt - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu so sánh Luật công - Viện luật so sánh, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội; ThS. Tô Viết Vinh - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; ThS. Lê Công Hải - Bí thư Liên chi đoàn Phân hiệu, các đồng chí cựu quân nhân Chi hội cựu chiến binh và đại diện một số VC&NLĐ Phân hiệu.

Đại diện lãnh đạo Phân hiệu chụp hình lưu niệm cùng các quân nhân

Buổi gặp mặt nhằm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt 79 năm qua. Đặc biệt, các cựu quân nhân cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày trong quân ngũ. Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng tới các cựu quân nhân, đồng thời, mong muốn các cựu quân nhân trên cương vị công tác của mình tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực và cố gắng cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của Phân hiệu nói riêng và của trường Đại học Luật Hà Nội nói chung.

Các VĐV bóng đá chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo và các quân nhân

Trận bóng đá diễn ra ngay sau đó là VC&NLĐ của Phân hiệu được phân chia thành 02 đội bóng giao lưu với nhau, VC&NLĐ làm việc tại tầng trệt (tầng 1) với VC&NLĐ làm việc trên các tầng (tầng 2), đội Tầng 2 có sự bổ sung cầu thủ Quý Đạt rất chất lượng đến từ Thủ đô Hà Nội

Trận đấu diễn ra trong không khí rất sổi nổi, hai đội đã cống hiến những pha bóng hay, lắt léo và thể hiện không chỉ giỏi trong công việc mà trong đá bóng cũng rất xuất sắc.

Hai đội chụp hình trước khi thi đấu (đội áo đỏ là những VC&NLĐ làm việc ở tầng 1, còn đội áo xanh đen là VC&NLĐ làm việc ở tầng 2) .

Đội tầng 2 áp đảo về thể hình và đồng đều hơn đội tầng 1

Một số hình ảnh trong trận bóng giao lưu

Trận đấu khép lại với tỷ số 12 - 2 nghêng về đội tầng 2, song các cầu thủ vẫn vui tươi, phấn khởi khép lại trận giao lưu bóng đá ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập Quan đội nhân dân Việt Nam