Trường Đại học Luật Hà Nội tiếp đón đoàn Thanh tra Bộ Tư pháp

Đăng vào 26/12/2023

Ngày 26/12/2013, Đoàn Thanh tra của Bộ Tư pháp do ông Vũ Văn Đoàn, Phó Chánh Thanh tra làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội.

Đoàn Thanh tra Bộ Tư pháp và đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tiếp đoàn có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Tuyến - Trưởng phòng Thanh tra; Cô Phạm Thị Hà - Trưởng phòng Phòng Tài chính - Kế toán; TS. Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học cùng đại diện của một số lãnh đạo đơn vị và chuyên viên liên quan.

Tại buổi làm việc, ông Vũ Văn Đoàn - Phó Chánh Thanh tra Bộ Tư pháp cho biết đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch của Bộ nhằm kiểm tra về công tác tuyển sinh, đào tạo và thu chi tài chính đối với hệ vừa làm vừa học (tại chức), chính quy văn bằng 2 của Trường Đại học Luật Hà Nội (giai đoạn 2020-2021). Ông Vũ Văn Đoàn đã công bố Quyết định thanh tra, dự kiến Kế hoạch làm việc của Đoàn Thanh tra và các nội dung khác liên quan đến hoạt đông thanh tra.

Ông Vũ Văn Đoàn - Phó Chánh Thanh tra Bộ Tư pháp phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Tuyến - Trưởng phòng Thanh tra đã báo cáo tóm tắt công tác tuyển sinh, đào tạo và thu chi tài chính đối với hệ vừa làm vừa học, chính quy văn bằng 2 của Trường Đại học Luật Hà Nội (Giai đoạn 2020 – 2021).

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với Đoàn thanh tra chi tiết thêm một số điểm công tác tuyển sinh, đào tạo và thu chi tài chính đối với  hệ vừa làm vừa học, chính quy văn bằng 2. Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên mong muốn Đoàn Thanh tra giúp Nhà trường phát hiện những tồn tại, thiếu sót để kịp thời chỉnh sửa. TS. Đoàn Trung Kiên cũng gửi lời cảm ơn tới Đoàn Thanh tra và mong Đoàn Thanh tra sẽ sớm hoàn hành tiến độ theo đúng Kế hoach đã ban hành.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc.

Để Đoàn Thanh tra có thể thuận tiện thực hiện nhiệm vụ, Nhà trường đã bố trí phòng làm việc riêng biệt và trang thiết bị điện tử đầy đủ phục vụ công tác thanh tra của đoàn.