Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk công bố và trao quyết định công tác cán bộ

Đăng vào 04/01/2024

Ngày 04/01/2024, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ. Tham dự lễ công bố quyết định có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS. Nguyễn Sơn Tùng - Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác sinh viên; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng đông đảo viên chức và người lao động Phân hiệu.

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định

Tại lễ công bố quyết định ThS. Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Theo đó, ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu được giao phụ trách Phân hiệu kể từ ngày 01/01/2024 cho đến khi có quyết định khác thay thế.

ThS. Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao quyết định và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Hùng Vừa; TS. Chu Mạnh Hùng khẳng định, Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội rất tin tưởng, tín nhiệm đối với ThS. Nguyễn Hùng Vừa và mong rằng, trong thời gian tới đồng chí tiếp tục cố gắng phát huy những thế mạnh để lãnh đạo Phân hiệu ngày càng phát triển.

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô trong tập thể Ban Giám hiệu. ThS. Nguyễn Hùng Vừa xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh của Lễ công bố quyết định

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hùng Vừa

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hùng Vừa