Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ quản lý tại Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 08/01/2024

Ngày 08/01/2023, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ một số vị trí, chức danh tại Trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Kim Ngân.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định cho bà Phạm Thị Mai và ông Nguyễn Sơn Tùng.

Tham dự buổi lễ có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, PGS.TS Tô Văn Hoà cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường.

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Luật Hà Nội đã công bố các quyết định bổ nhiệm đối với 03 cá nhân gồm:

Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Đào tạo sau đại học giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Đào tạo sau đại học Trường Đại học Luật Hà Nội kể từ ngày 04 tháng 01 năm 2024.

Giao ông Nguyễn Sơn Tùng – Phó trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội phụ trách Phòng Công tác sinh viên kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 cho đến khi có quyết định khác thay thế.

Giao bà Phạm Thị Mai, Phó Giám đốc Trung tâm thông tin – thư viện của Trường Đại học Luật Hà Nội phụ trách Trung tâm thông tin - thư viện kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 cho đến khi có quyết định khác thay thế.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng 03 cá nhân được tin tưởng, bổ nhiệm trong dịp này. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Trường mong rằng 03 đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực cùng kinh nghiệm của bản thân, không ngừng rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cùng tập thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu chúc mừng cho các thầy cô nhận quyết định bổ nhiệm, TS. Đoàn Trung Kiên bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào các thầy cô lãnh đạo, quản lý mới tiếp tục phát huy và nỗ lực hơn nữa trong công việc, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của từng cán bộ trên cương vị mới, luôn sẵn sàng, quyết tâm với trách nhiệm cao, gương mẫu, đoàn kết trong đơn vị để cùng tập thể viên chức toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Ngân - Trưởng phòng Phòng Đào tạo sau đại học đã thay mặt 03 đồng chí được bổ nhiệm cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng Trường đã tin tưởng giao trọng trách mới. "Trong thời gian tới, chúng tôi xin hứa tiếp tục tận tình trong công việc, đem hết trách nhiệm, năng lực, chuyên môn, trình độ lãnh đạo quản lý để hoàn thành các nhiệm vụ mà Nhà trường giao cho cùng hướng tới xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội trở thành tập thể đoàn kết, yêu thương và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội trở thành Trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật" - PGS.TS Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ.

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Ngân - Trưởng phòng Phòng Đào tạo sau đại học phát biểu tại lễ công bố.

Bên cạnh đó, ngày 04/01, Trường Đại học Luật Hà Nội đã giao ông Nguyễn Hùng Vừa, Phó Giám đốc Phân hiệu của Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk phụ trách Phân hiệu kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 cho đến khi có quyết định khác thay thế.