Trường Đại học Luật Hà Nội làm việc với đoàn công tác Đại học East Anglia, Vương Quốc Anh

Đăng vào 09/01/2024

Sáng 09/01, Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học East Anglia đã có buổi trao đổi khả năng hợp tác giữa hai Trường.

Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học East Anglia  cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đại học East Anglia có Bà Ms Carolyn Leong - Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Đại học East Anglia; Tiến sĩ Youseph Farah - Giảng viên và chuyên gia về trọng tài thương mại quốc tế, tranh tụng thương mại quốc tế, luật đầu tư quốc tế, luật hợp đồng tiếng Anh, kinh doanh và nhân quyền.

Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quang - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Triều Dương - Trưởng Phòng Đào tạo Đại học; TS. Hoàng Ly Anh - Quyền trưởng Phòng Phòng Khoa học và Công nghệ.

Mở đầu, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng và cảm ơn các thầy cô của Đại học East Anglia đã dành thời gian đến thăm và làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội trong chuyến công tác đến Việt Nam lần này. PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh cũng đã giới thiệu ngắn gọn về lịch sử hình thành, phát triển và các hoạt động hợp tác quốc tế của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau bàn về khả năng cấp học bổng nhập học dành cho sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội và đề xuất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác khung giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học East Anglia để có thể tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác vững chắc, sâu rộng hơn nữa thông qua các hoạt động hợp tác cụ thể, thiết thực như: các hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên; lên kế hoạch cùng nhau tổ chức hội thảo khoa học quốc tế hoặc hỗ trợ giảng viên đăng bài báo trên tạp chí khoa học của mỗi Bên ....

Nhân dịp này, đại biểu phía UEA tổ chức buổi Giới thiệu về Học bổng và chia sẻ về cơ hội học tập cho sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đại học East Anglia, Vương quốc Anh.

PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Tiến sĩ Youseph Farah - Giảng viên và chuyên gia về trọng tài thương mại quốc tế, tranh tụng thương mại quốc tế, luật đầu tư quốc tế, luật hợp đồng tiếng Anh, kinh doanh và nhân quyền tại buổi làm việc.