Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ Quỹ hỗ trợ người học của Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 10/01/2024

Ngày 09/01, tại Hội trường A.403 đã diễn ra chương trình trao tặng số tiền 300.000.000 đồng giữa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho Quỹ hỗ trợ người học của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tham dự chương trình có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội; Các Phó Hiệu trưởng Nhà trường: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh; PGS.TS Tô Văn Hoà.

Về phía ngân hàng Vietcombank có Ông Lê Việt Anh - Trưởng phòng Quản lý rủi ro hoạt động – VCB; Ông Lê Huy Hoàng - Giám đốc VCB Chi nhánh Thanh Xuân.

Ngày 09/01, Ông Lê Huy Hoàng Giám đốc Ngân hàng VCB chi nhánh Thanh Xuân đã trao trao tặng số tiền 300.000.000 cho Quỹ hỗ trợ người học của Trường Đại học Luật Hà Nội. Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích các sinh viên giỏi của Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó vì sự phát triển chung của Vietcombank và Trường Đại học Luật Hà Nội.

Trước đó, ngày 21/6, Trường Đại học Luật Hà Nội và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng hợp tác, bổ sung, hỗ trợ, phục vụ cho sự phát triển bền vững của hai đơn vị. Theo nội dung biên bản ký kết, Trường Đại học Luật Hà Nội và ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam sẽ hợp tác trong một số lĩnh vực cụ thể, trong đó nhấn mạnh việc hỗ trợ người học theo nhiều hình thức khác nhau.

Ông Lê Việt Anh - Trưởng phòng Quản lý rủi ro hoạt động – VCB; Ông Lê Huy Hoàng - Giám đốc VCB Chi nhánh Thanh Xuân trao tặng Quỹ hỗ trợ người học của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng trao quyết định cho các sinh viên có hoản cảnh khó khăn; khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học, trong hoạt động đoàn thể Đoàn; trao quà tết cho các lưu học sinh Lào.

TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội và Ông Lê Việt Anh - Trưởng phòng Quản lý rủi ro hoạt động khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội và Ông Lê Việt Anh - Trưởng phòng Quản lý rủi ro hoạt động khen thưởng cho các sinh viên có hoản cảnh khó khăn.

PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học, trong hoạt động đoàn thể Đoàn.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao quà tết cho các lưu học sinh Lào.