Công bố quyết định kiện toàn chức danh Bí thư Chi bộ

Đăng vào 12/01/2024

Chiều 11/01, Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội kiện toàn chức danh bí thư chi bộ cho 3 đồng chí bao gồm bí thư chi bộ Phòng Tài chính; bí thư chi bộ sinh viên số 1; bí thư chi bộ sinh viên số 2.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chúc mừng 3 đồng chí bí thư chi bộ.

Tham dự buổi lễ có có đồng chí Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Đoàn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Tô Văn Hoà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các thành viên trong Ban chấp hành Đảng uỷ Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí Chu Mạnh Hùng đã trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Chi bộ đối với 3 đồng chí và giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí là đồng chí Phạm Thị Hà – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán; đồng chí. Vũ Thị Thúy An; đồng chí Thái Vân Anh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Hà, Bí thư Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán bày tỏ lòng cảm ơn trân trọng tới Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội đã đánh giá, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán nhiệm kỳ 2022-2025.

Tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Phạm Thị Hà bày tỏ quyết tâm cùng tập thể Cấp ủy Chi bộ đoàn kết, đồng lòng, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và đẩy mạnh hơn nữa công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Thị Hà, Bí thư Chi bộ Phòng Tài chính – Kế toán phát biểu nhận nhiệm vụ.