Đăng vào 31/01/2024

Ngày 31/01/2024, Đảng ủy trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trước đó, ngày 11/1, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức các Hội nghị để thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 do đồng chí Chu Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà nội, Bí thư Đảng ủy chủ trì. Xuất phát từ yêu cầu công việc, nhu cầu về đội ngũ cán bộ và chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã triển khai kiện toàn bổ sung 01 Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội từ nguồn nhân sự tại chỗ, trong quy hoạch. Với tinh thần công khai, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, các hội nghị đã thực hiện theo quy trình 5 bước, đảm bảo về cơ cấu, số lượng; tiêu chuẩn, điều kiện…phù hợp với vị trí công tác của các tổ chức đoàn thể đặc biệt là công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên như Đề án nhân sự đã được thông qua.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Chu Mạnh Hùng - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường; đồng chí Đoàn Trung Kiên – Phó  Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Tô Văn Hòa -  Phó  Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng với các thành viên trong Ban chấp hành Đảng uỷ Nhà trường.

Được sự nhất trí Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, sáng 31/01/2024, Đảng ủy trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định chuẩn y các chức danh trong Ban Chấp hành Đảng bộ  Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo Quyết định 3022-QĐ/ĐUK về việc chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025. Chỉ định đồng chí Nguyễn Sơn Tùng, sinh ngày 14/10/1987, Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Phòng Phụ trách Phòng Công tác sinh viên tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Chu Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Sơn Tùng được phân công giữ chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025. TS. Với sự tin tưởng của Đảng ủy Khối, Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí Chu Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tin tưởng rằng đồng chí Nguyễn Sơn Tùng sẽ hoàn thành trọng trách được giao, cùng Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, nêu cao tinh thần đoàn kết, hợp tác trong công việc, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội trong sạch, vững mạnh.

TS. Chu Mạnh Hùng – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng bày tỏ đây là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm lớn lao, đòi hỏi bản thân phải không ngừng nỗ lực cố gắng, học hỏi. Đồng chí Nguyễn Sơn Tùng xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong công tác, chấp hành tuyệt đối sự phân công của tổ chức; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Sơn Tùng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Phòng Phụ trách Phòng Công tác sinh viên phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Sơn Tùng.

TS. Chu Mạnh Hùng – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Sơn Tùng.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường trao hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Sơn Tùng.