Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ năm 2024

Đăng vào 05/03/2024

Sáng 06/3, Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội thực hiện triển khai quán triệt công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ năm 2024 dưới sự chủ trì của TS. Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường.

Toàn cảnh hội nghị.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Đoàn Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Tô Văn Hoà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các thành viên trong Ban Chấp hành Đảng uỷ Nhà trường và Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy 24 Chi bộ trực thuộc.

TS. Đoàn Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh Kế hoạch thực hiện công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ năm 2024 phải bảo đảm nguyên tắc Đảng thống nhất lãnh đạo, công tác cán bộ và quản lý đội ngũ cán bộ; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước; bảo đảm chặt chẽ, đồng bộ, liên thông, công khai, minh bạch trong công tác quy hoạch cán bộ; Coi trọng chất lượng, bảo đảm hài hoà liên thông giữa các khâu trong công tác cán bộ; giữa quy hoạch với đào tạo, bồi dưỡng; giữa đánh giá với quy hoạch, điều động, luân chuyển, bổ nhiệm và sử dụng cán bộ; giữa cán bộ quy hoạch với cán bộ đương nhiệm; giữa nguồn cán bộ tại chỗ với nguồn cán bộ từ nơi khác; Quy hoạch cấp uỷ các cấp phải gắn với quy hoạch lãnh đạo, quản lý, quy hoạch cấp dưới làm cơ sở cho quy hoạch cấp trên.

TS. Đoàn Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh, công tác quy hoạch cán bộ là khâu quan trọng và là nhiệm vụ thường xuyên trong công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường. Kết quả từ quá trình rà soát, bổ sung quy hoạch sẽ là căn cứ để đào tạo, bồi dưỡng cán bộ vững vàng thêm về chính trị, trong sáng về đạo đức, thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ, có trình độ và năng lực, đặc biệt là năng lực trí tuệ và thực tiễn phù hợp với yêu cầu công tác.

TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường pahst biểu tại Hội nghị.