Các hoạt động chào mừng 5 năm ngày thành lập Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk

Đăng vào 20/03/2024

Được sự quan tâm, chỉ đạo rất sát sao của Đảng ủy, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể viên chức và người lao động Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk (Phân hiệu), các hoạt động chào mừng 5 năm ngày thành lập Phân hiệu (12/02/2019 - 12/02/2024) đã diễn ra thành công tốt đẹp, Văn phòng Phân hiệu xin được điểm lại hình ảnh nổi bât các hoạt động như sau:

Ngày 10/3/2023, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp định hướng các hoạt động. Ngày 24/3/2023, Hiệu trưởng ký ban hành Kế hoạch số 1063/KH-ĐHLHN về tổ chức các hoạt động chào mừng 5 năm thành lập Phân hiệu.

Ngày 04/4/2023, Phân hiệu tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023, tham gia có gần 500 tình nguyện viên. Kết quả thu được gần 300 đơn vị máu.

PGS.TS. Tô Văn Hoà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo khoa học cấp Trường với chuyên đề “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và chia sẻ kinh nghiệm đăng bài trên tạp chí khoa học” vào ngày 22/5/2023 tại Phân hiệu.

Ông Lê Văn Nghĩa - Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng trong Lễ tốt nghiệp Lớp 4435 học tại Phân hiệu

Bà H’Yim Kdok - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng trong Lễ tốt nghiệp Lớp 4435 học tại Phân hiệu.

Ngày 09/11/2023, Phân hiệu tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “An ninh trật tự và tội phạm trong môi trường giáo dục hiện nay”.

Ngày 30/10/2023, Phân hiệu tổ chức Hội thảo cấp Trường "Đổi mới giảng dạy và đánh giá kết quả học tập ở Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk trong bối cảnh chuyển đổi số".

Ngày 11/12/2023 đồng chí Đặng Hoàng Oanh - Thứ trưởng Bộ Tư pháp tới thăm và làm việc với Phân hiệu

Ngày 04/01/2024, TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng ThS. Nguyễn Hùng Vừa - nhận quyết định Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu

Ngày 14/01/2024 Phân hiệu tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ. Tham gia chương trình Chủ nhật đỏ có hơn 1.000 người tham gia, kết quả thu được gần 700 đơn vị máu. Nhân dịp này Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen cho tập thể Phân hiệu vì có thành tích trong vận động hiến máu tình nguyện.

Ngày 08/3/2024, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Buổi gặp mặt chào mừng 5 năm thành lập Phân hiệu tại tỉnh Đắk Lắk. Đến dự buổi gặp mặt, về phía Bộ Tư pháp có đồng chí Lê Thành Long - Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp; về phía địa phương tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh Đắk Lắk, đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông trên địa bàn.

Đồng chí Lê Thành Long - Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng Bằng khen cho tập thể Phân hiệu

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBDN tỉnh Đắk Lắk cho tập thể Phân hiệu

Đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng

Cũng nhân dịp này đồng chí Lê Thành Long - Bộ trưởng Bộ Tư pháp và đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk đã trồng lưu niệm 2 cây Kơnia, đây là 2 cây đặc trưng cho núi rừng Tây Nguyên Đại ngàn.

Ngày 10/3/2024, Phân hiệu tổ chức Giải Việt dã chào mừng 5 năm ngày thành lập Phân hiệu, đây là giải chạy có quy mô lớn, được tổ chức rất chuyên nghiệp với sự tham gia của hơn 500VĐV đến từ nhiều tỉnh, thành trong khu vực, tranh tài 2 cự ly 5km và 10km cho cả nam và nữ.

Viên chức, người lao động của Phân hiệu tham gia giải chạy

Đông đảo vận động viên tham gia giải

VĐV tham gia được gắn Chiptime trên số BIB để tính thành tích, trên hình là VĐV Hoàng Phương về nhất cự ly 5km với thành tích 16p53’

Các VĐV tham gia giải được nhận bộ racekit ấn tượng như: Áo, túi đeo và huy chương.