Hội nghị quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ Trường, Ban thường vụ Đảng ủy; Bí thư; Phó bí thư Đảng ủy, Ủy viên, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2025 -2030

Đăng vào 19/03/2024

Sáng ngày 19/3/2024, Đảng uỷ Trường Đại học Luật Hà Nội đã thực hiện các bước của quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ Trường, Ban thường vụ Đảng ủy; Bí thư; Phó bí thư Đảng ủy, Ủy viên, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2025 -2030.

Toàn cảnh hội nghị.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đ/c Đoàn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đ/c Tô Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí Bí thư, phó Bí thư chi bộ, trưởng các đơn vị tổ chức chính trị xã hội.

Hội nghị đã thực hiện đầy đủ 05 bước của quy trình giới thiệu nhân sự quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ Trường, Ban thường vụ Đảng ủy; Bí thư; Phó bí thư Đảng ủy, Ủy viên, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2025 -2030. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, nghiên cứu kỹ tiêu chuẩn, điều kiện để lựa chọn, bỏ phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ Trường, Ban thường vụ Đảng ủy; Bí thư; Phó bí thư Đảng ủy, Ủy viên, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2025 -2030 theo đúng quy định.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu tại Hội nghị.