Trường Đại học Luật Hà Nội kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024)

Đăng vào 27/03/2024

Hòa trong không khí sôi nổi mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), sáng cùng ngày, Bộ môn Giáo dục thể chất (GDTC), Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống  thể thao Việt Nam 27/3. 

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các thầy cô của Bộ môn Giáo dục Thể chất.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực, PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo: Phòng Hành chính - Tổng hợp, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Đào tạo đại học, Công đoàn, Đoàn TNCS và tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao Trường Đại học Luật Hà Nội luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, đẩy mạnh; nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường; Là một trong những đơn vị đi đầu về các phong trào học tập, thi đua lập thành tích cao, Bộ môn Giáo dục thể chất của Nhà trường luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, giảng dạy, huấn luyện, hướng dẫn cho sinh viên của Trường về lĩnh vực giáo dục thể chất và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa cho sinh viên; huấn luyện cho đội thể thao Nhà trường tham gia các giải thể thao, hội thao khối cán bộ, viên chức lao động và học sinh sinh viên trong và ngoài trường đạt nhiều thành tích; trực tiếp thi đấu đạt thành tích cao.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS.Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng và những tình cảm tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất. Nhân dịp này, TS. Đoàn Trung Kiên cũng ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tổ chức, thực hiện hoạt động thể dục thể thao phục vụ đào tạo và rèn luyện sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên của Trường; mong muốn tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Nhà trường giao.

TS.Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi họp mặt, bên cạnh những chia sẻ nhằm ôn lại những kỷ niệm về phong trào thể dục thể thao mạnh mẽ của Nhà trường từ những ngày đầu thành lập, tập thể lãnh đạo Nhà trường đã lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng, những định hướng phát triển của Bộ môn trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Thị Tươi - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất phát biểu tại buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.