Công bố các quyết định về công tác cán bộ của Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 03/04/2024

Sáng 03/4, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức chương trình Công bố các Nghị quyết về công tác cán bộ của Hội đồng trường và của Đảng ủy, quyết định về điều động và bổ nhiệm Trưởng phòng của Hội đồng trường, Nghị quyết về kiện toàn các chi bộ trực thuộc.

Tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng chụp ảnh lưu niệm với 02 đồng chí.

Tham dự buổi lễ có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, PGS.TS Tô Văn Hòa; Các thầy cùng với lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường.

Tại buổi lễ, ThS. Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, điều động và bổ nhiệm ông Bùi Đăng Hiếu - Trưởng phòng Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí giữ chức vụ Viện trưởng, Viện Luật so sánh của Trường Đại học Luật Hà Nội kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2024 và điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Toàn Thắng – Viện trưởng Viện Luật so sánh giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí của Trường Đại học Luật Hà Nội kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2024.

Về công tác kiện toàn các chi bộ trực thuộc, đổi tên Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và trị sự Tạp chí thành Chi bộ Phòng Khoa học và Công nghệ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng chí Hoàng Ly Anh tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2023-2025. Thành lập Chi bộ Tạp chí Luật học trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hoàng Lan – Thư ký Tạp chí Luật học giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ phụ trách chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025.

TS. Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng trao Quyết định Về công tác kiện toàn các chi bộ trực thuộc.

Phát biểu nhận Quyết định, đồng chí Bùi Đăng Hiếu bày tỏ vui mừng và trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Trường đã tạo điều kiện để cán bộ có cơ hội phát triển và trải nghiệm trong những cương vị quản lý mới. Đồng chí cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và làm việc với tinh thần tận hiến, đồng lòng, đồng thuận vì sự phát triển chung của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Đồng chí Bùi Đăng Hiếu - Tân Viện trưởng, Viện Luật so sánh phát biểu cảm nghĩ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cảm ơn các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. đồng chí Nguyễn Toàn Thắng sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Toàn - Tân Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí phát biểu cảm nghĩ.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại chương trình, TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ghi nhận và đánh giá cao năng lực, phẩm chất, trình độ của hai đồng chí đã cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian vừa qua. Chúc hai đồng chí với cương vị mới sẽ lãnh đạo hai đơn vị phát triển và khởi sắc hơn nữa.

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại chương trình.

Phát biểu chúc mừng, TS. Đoàn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 4 đơn vị và 2 chi bộ. TS. Đoàn Trung Kiên đề nghị đồng chí Bùi Đăng Hiếu sớm nắm bắt công việc của đơn vị để tiếp tục duy trì hoạt đồng của Viện Luật so sánh. Với những kết quả nổi bật trong công tác tự đánh giá và kiểm định 04 Chương trình đào tạo trong năm 2023, TS. Đoàn Trung Kiên cũng hy vọng đồng chí Bùi Đăng Hiếu sẽ phát huy các thế mạnh để dẫn dắt đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đối với đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Hiệu trưởng cũng mong muốn thầy sẽ mang tới làn gió mới, tích cực để tham mưu nhiều công việc quan trọng cho lãnh đạo Nhà trường trong thời gian tới.

TS. Đoàn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.

Bên cạnh đó, TS. Đoàn Trung Kiên hy vọng các đơn vị trong toàn trường, các lãnh đạo lãnh đạo chủ chốt, các thầy cô lãnh đạo bộ môn, chi bộ liên phòng cũng như hai đơn vị là Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí, Viện Luật so sánh yêu thương, đón nhận, hỗ trợ hai đồng chí lãnh đạo mới, tạo điều kiện để hai thầy có thể hoành thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại chương trình

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho đồng chí Bùi Đăng Hiếu và đồng chí Nguyễn Toàn Thắng.

Tập thể Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bùi Đăng Hiếu.

Tập thể Viện Luật so sánh chụp ảnh lưu niệm cùng hai đồng chí.

Tập thể hai đơn vị chụp ảnh cũng hai đồng chí.

Lãnh đạo Nhà trường tặng cây chúc mừng 02 đại diện lãnh đạo Chi bộ Phòng Khoa học và Công nghệ và Chi bộ Tạp chí Luật học.