Tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp chi bộ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh tại Khu di tích quốc gia An toàn khu - Định Hoá, Thái Nguyên

Đăng vào 10/05/2024

Ngày 10 tháng 5 năm 2024, Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chào mừng lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024); Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Chi bộ các đơn vị Phòng Đào tạo đại học, Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Tổ chức cán bộ phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sửa đổi lối làm việc, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của các chi bộ, đơn vị và Đảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội tại Khu di tích quốc gia An toàn khu (ATK) - Định Hoá, Thái Nguyên. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Đoàn Trung Kiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong cấp uỷ, lãnh đạo ba đơn vị, các đảng viên và một số quần chúng tại các chi bộ.

Chi bộ các đơn vị Phòng Đào tạo đại học, Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Tổ chức cán bộ tại Khu di tích quốc gia An toàn khu (ATK) - Định Hoá, Thái Nguyên.

Trong khuôn khổ sinh hoạt chuyên đề, các Đảng viên và quần chúng đã Dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số điểm di tích thuộc ATK, nghe giới thiệu, tìm hiểu và học tập truyền thống về Khu di tích ATK và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi bộ các đơn vị đã được nghe giới thiệu, tìm hiểu và học tập truyền thống về Khu di tích ATK và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, các đảng viên và quần chúng chi bộ đã trình bày các tham luận, tham gia ý kiến về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về tác phẩm Sửa đổi lối làm việc, vận dụng thực tế vào công việc của từng chi bộ, từng đơn vị, theo các chủ đề:

- Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sửa đổi lối làm việc để đổi mới tinh thần, thái độ và phong cách giao tiếp, làm việc với người học tại Trường.

- Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nâng cao tinh thần, hiệu quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tại Trường Đại học Luật Hà Nội;

- Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sửa đổi lối làm việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của đội ngũ chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Trung Kiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương ba chi bộ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề rất có ý nghĩa, thiết thực tại Khu di tích ATK Định Hoá, vào đúng dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; giúp các Đảng viên, quần chúng tìm hiểu sâu sắc hơn về giá trị, nội dung của cuốn sách Sửa đổi lối làm việc; nội dung sinh hoạt cụ thể, thiết thực, gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ trong công tác của từng đơn vị, cán bộ, đảng viên; đề nghị các đảng viên, quần chúng tại các Chi bộ, đơn vị tiếp tục nghiên cứu, nhận thức sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là cuốn sách Sửa đổi lối làm việc, nghiên cứu vận dụng để tiếp tục nâng tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc, chất lượng, hiệu quả của công việc của chi bộ, đơn vị và từng cá nhân cán bộ, đảng viên và quần chúng, đóng góp  tốt hơn vào thành tích, kết quả công tác chung của Đảng bộ, của Trường.

TS. Đoàn Trung Kiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại tại buổi sinh hoạt chính trị.

Các đảng viên và quần chúng chi bộ Tại buổi sinh hoạt chính trị.

Chi bộ 3 đơn vị cùng nhau chụp ảnh lưu niệm sau buổi sinh hoạt chính trị.