Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Thành phố Hà Nội đến làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 14/05/2024

Ngày 14 tháng 05 năm 2024, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Thành phố Hà Nội đã đến làm việc về công tác vệ sinh y tế học đường với Trường Đại học Luật Hà Nội theo Công văn số 876/KSBT-SKMT&YTTH ngày 03 tháng 04 năm 2024 của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Hà Nội.

Tham dự đoàn làm việc có Bác sĩ Chử Thị Chung - Trưởng khoa Khoa Sức khỏe môi trường và Y tế trường học dẫn đoàn, Bs. Trần Hoài Bắc – Trạm trưởng Trạm Y tế quận Đống Đa. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Trần Kim Liễu – Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp, ThS. Nguyễn Thị Phúc, Trạm trưởng Trạm y tế cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Thành phố Hà Nội làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội

Tại buổi làm việc, TS. Trần Kim Liễu phát biểu gửi lời cảm ơn với sự quan tâm, phối hợp từ phía Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Thành phố Hà Nội và Trạm Y tế quận Đống Đa xuyên suốt thời gian qua. TS. Trần Kim Liễu tin rằng những nỗ lực, sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm và cầu thị của Trạm Y tế nói riêng và Nhà trường nói chung sẽ mang lại những kết quả tích cực cho Nhà trường trong công tác vệ sinh y tế học đường.

TS. Trần Kim Liễu phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Thị Phúc đã báo cáo nhanh các mặt công tác liên quan lĩnh vực vệ sinh y tế học đường năm học 2023 – 2024 của Trường.

ThS. Nguyễn Thị Phúc báo cáo tại buổi làm việc

Bác sĩ Chử Thị Chung phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác đã chia thành 04 nhóm kiểm tra các lĩnh vực công tác sau của Trường: (1) Công tác hồ sơ y tế; (2) Công tác vệ sinh nguồn nước; (3) Cơ sở vật chất giảng đường, thư viện; (4) Công tác khám chữa bệnh. Để Đoàn làm việc có thể thuận tiện thực hiện nhiệm vụ, Nhà trường đã bố trí các cá nhân đi cùng với các nhóm kiểm tra để hỗ trợ đoàn.