Lễ trao quyết định về công tác cán bộ của Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 11/06/2024

Sáng ngày 11/6/2024, tại Hội trường A.402, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn, Phó trưởng bộ môn.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường.

Mở đầu, ThS Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn, Phó Trưởng bộ môn. Theo đó, bổ nhiệm bà Trần Thị Liên, Phó trưởng bộ môn Luật tố tụng hình sự giữ chức vụ Trưởng bộ môn Bộ môn Luật Tố tụng hình sự thuộc Khoa Pháp luật hình sự kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2024. Bổ nhiệm bà Đỗ Thị Tiến Mai, Giảng viên Bộ môn Tiếng Nga, Pháp, Trung và các ngoại ngữ khác giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Bộ môn Tiếng Nga, Pháp, Trung và các ngoại ngữ khác thuộc Khoa Ngoại ngữ pháp lý của Trường Đại học Luật Hà Nội kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2024.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Thị Liên.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Đỗ Thị Tiến Mai.

ThS Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng hai cô giáo và hai đơn vị có viên chức vừa được vinh dự bổ nhiệm; giao nhiệm vụ. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đoàn Trung Kiên cho biết hai cô giáo được bổ nhiệm ngày hôm nay đều là hai cô giáo đều năng động, nhiệt huyết được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn tốt, uy tín đối với đồng nghiệp cũng như người học và mang lại năng lực tích cực cho công việc. Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đề nghị các thầy cô lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, đặc biệt là Khoa Pháp luật hình sự, Khoa Ngoại ngữ pháp lý cũng như hai bộ môn Luật Tố tụng hình sự, Bộ môn Tiếng Nga, Pháp, Trung và các ngoại ngữ khác tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ phối hợp công tác tốt để hai cô giáo sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nhà trường giao.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho ThS. Đỗ Thị Tiến Mai, TS. Trần Thị Liên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành sự tin tưởng, ghi nhận và tạo điều kiện để hai cô giáo tiếp tục có cơ hội cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Nhà trường. Trong thời gian tới, TS. Trần Thị Liên sẽ quyết tâm phấn đấu hơn nữa trong công tác dạy và học, tiếp tục phát huy tốt hơn nữa năng lực của mình và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Trần Thị Liên phát biểu tại buổi lễ.