Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên gặp mặt Đoàn kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại tỉnh Lào Cai

Đăng vào 24/06/2024

Ngày 24/6, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã có buổi gặp mặt với giảng viên, viên chức tham gia kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại tỉnh Lào Cai.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên và Đoàn kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Theo Quyết định số 1064/QĐ-BGDĐT ngày 10/6/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kiểm tra công tác chỉ đạo, tổ chức coi thi và công tác thanh tra coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, Trường Đại học Luật Hà Nội được giao cử 45 cán bộ, giảng viên tham gia kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại tỉnh Lào Cai và 02 cán bộ, giảng viên thực hiện kiểm tra công tác chấm thi theo phương án phân công của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Đoàn kiểm tra công tác coi thi tại tỉnh Lào Cai dự kiến xuất phát tại Trường vào 5h30 sáng ngày 25/6/2024 và dự kiến xuất phát về Trường từ tỉnh Lào Cai lúc 9h00 ngày 30/6/2024 (trong trường hợp Hội đồng thi có sử dụng ngày 29/6/2024 là thời gian dự phòng cho công tác coi thi).
- Đối với Đoàn kiểm tra công tác chấm thi: 02 cán bộ tham gia Đoàn kiểm tra của Bộ dự kiến sẽ xuất phát tại Trường từ ngày 30/6/2024 cho đến khi kết thúc công tác chấm thi. 

Trước ngày khởi hành làm nhiệm vụ, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp mặt tại hội trường A.402 để gặp gỡ, dặn dò và trao túi thuốc cá nhân cho các giảng viên, viên chức trước khi di chuyển về địa phương làm nhiệm vụ. 

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường dặn dò, nhắc nhở các thầy cô về quy định và trách nhiệm khi thực hiện nhiệm vụ được giao. Theo đó, thầy cho biết các thành viên trong đoàn đã có kinh nghiệm công tác tại các kỳ thi trước, do đó mong đội ngũ giảng viên, viên chức giữ thái độ làm việc nghiêm túc, cương quyết, thực hiện tốt quy định, nghiệp vụ và làm đúng trọng trách của mình như đã được tập huấn và đánh giá kiểm tra trong thời gian qua.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường dặn dò, nhắc nhở các thầy cô trước ngày khởi hành làm nhiệm vụ.

Nhằm đảm bảo quá trình thực hiện nhiệm vụ diễn ra thuận lợi, Nhà trường đã bố trí xe đưa đón giảng viên, viên chức di chuyển đến tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, mỗi thành viên được cung cấp các tài liệu cần thiết để nắm vững quy chế, quy trình coi thi cũng như nhu yếu phẩm, thuốc và vật dụng y tế cá nhân.

Toàn cảnh buổi làm việc.