Lớp Quốc tế 25B về thăm Trường nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra trường

Đăng vào 22/06/2024

Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Đại học Luật Hà Nội, ngày 22/6/2024 lớp Quốc tế 25B đã tổ chức buổi gặp mặt, về thăm trường và tri ân thầy cô sau 20 năm ra trường.

Buổi gặp mặt tràn đầy tình cảm, niềm vui và ý nghĩa với gần 60/67 thành viên của lớp và đặc biệt có sự tham gia của 3 bạn sinh viên Lào.

Thay mặt tập thể lớp, anh Trịnh Xuân An - UV thường trực UB QPAN của Quốc Hội, Trưởng ban liên lạc hội cựu sinh viên lớp Quốc tế 25B tự hào báo cáo với các thầy cô và nhà trường về sự trưởng thành và thành công của từng thành viên lớp. Các anh chị cũng không quên gửi những tình cảm và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã và đang công tác dưới mái trường Đại học Luật.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Nguyễn Triều Dương - Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời cảm ơn tới những tình cảm tri ân và món quà mà hội cựu sinh viên lớp quốc tế 25B đã gửi tặng, đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cựu sinh viên, chúc các cựu sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và luôn nhớ về một thời sinh viên học tập tại mái trường HLU.

Buổi gặp mặt giữa cựu sinh viên là hoạt động có ý nghĩa trong việc kết nối liên hệ giữa các cựu sinh viên và Nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ sinh viên đang theo học tại trường.