Trường Đại học luật Hà Nội tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 45 trình độ đại học, hình thức đào tạo chính quy tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk

Đăng vào 09/07/2024

Chiều ngày 05/7/2024, Trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 92 sinh viên Khóa 45 trình độ đại học, hình thức đào tạo chính quy (niên khóa 2020 - 2024) tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự lễ tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Trưởng Khoa Pháp luật Kinh tế, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Yến - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo Đại học; Ths. Nguyễn Sơn Tùng - Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Công tác sinh viên; TS. Nguyễn Thị Yến - Trưởng Bộ môn Luật Thương mại, Khoa Pháp luật Kinh tế kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Pháp luật dân sự - kinh tế tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa thuộc Trường.

Về phía Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk có ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu; toàn thể viên chức, người lao động tại Phân hiệu cùng 92 sinh viên Khóa 45 tốt nghiệp.

Theo báo cáo tại buổi lễ, Khoá 45 (lớp 4537) hình thức đào tạo đại học chính quy tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk được đào tạo trong 3,5 năm, gồm 7 học kỳ với khối lượng kiến thức 127 tín chỉ. Tính đến tháng 5/2024, lớp 4537 có 124 sinh viên. Hội đồng xét tốt nghiệp Khoá 45 đã họp, thống nhất đề nghị Hiệu trưởng công nhận tốt nghiệp đại học và cấp bằng cử nhân ngành Luật cho 92 sinh viên lớp 4537. Trong đó: Xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi: 17 sinh viên; Xếp hạng tốt nghiệp loại Khá: 73 sinh viên; Xếp hạng tốt nghiệp loại Trung bình: 02 sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực và chúc mừng 92 tân cử nhân về những thành tích mà các em đã đạt được. Trong không khí ấm cúng, thân tình PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến cũng mong muốn rằng sau khi tốt nghiệp ra Trường, dù trên bất cứ vị trí công tác nào, các em hãy tiếp tục tự học, tự nghiên cứu và phát huy được tốt nhất những kiến thức đã học được từ Nhà trường để hoàn thiện, phát triển bản thân, góp phần cống hiến, phục vụ cho xã hội, cho đất nước.

PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Trưởng Khoa Pháp luật Kinh tế, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng

Đại diện cho 92 sinh viên tốt nghiệp, em Phan Thị Thúy Hiền - sinh viên lớp 4537A đã có những chia sẻ đầy cảm xúc cũng như gửi lời tri ân tới thầy cô và gia đình. Em Phan Thị Thúy Hiền cho biết: "Thành quả ngày hôm nay là kết tinh từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mỗi chúng em, sự nâng đỡ, chăm sóc tận tình từ bố, mẹ và gia đình; sự quan tâm từ Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Phân hiệu và sự dìu dắt tận tình của Qúy thầy cô giáo". Thay mặt các bạn sinh viên Khóa 45 tốt nghiệp "chúng em xin hứa, dù trên bất kỳ cương vị nào, chúng em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao phẩm chất chính trị, làm việc tích cực, hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần phát triển cơ quan, đơn vị công tác, gia đình và sự nghiệp của mình; đồng thời phải tiếp tục học hỏi, tích lũy kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ để không phụ lòng mong đợi của quý thầy cô, công lao nuôi dưỡng của cha mẹ, để xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội".

Sinh viên Phan Thị Thúy Hiền - Lớp 4537A phát biểu tri ân thầy cô

Tại buổi lễ long trọng này, PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Khóa 45 Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk. Buổi Lễ bế giảng kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, hy vọng rằng với hành trang đã được trang bị trong thời gian qua, các em sẽ vững bước trên chặng đường sắp tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

A group of people in graduation gowns and capsDescription automatically generated