Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức Giải Việt dã Thành phố Buôn Ma Thuột “Bước Chân Đại Ngàn”.

Đăng vào 14/07/2024

Sáng 14/7/2024 Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Buôn Ma Thuột và Câu lạc bộ Dak Lak Runners tổ chức Giải Việt dã Thành phố Buôn Ma Thuột “Bước Chân Đại Ngàn”. Tham gia Giải Bước Chân Đại Ngàn, về phía Phân hiệu có Thầy Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phụ trách; thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc và đông đảo viên chức, sinh viên Phân hiệu và gần 1.500 vận động viên (VĐV) đến từ tỉnh Đắk Lắk, các tỉnh lân cận như: Gia Lai, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Nông, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các VĐV tham gia giải Bước Chân Đại Ngàn

Đây là Giải nhằm chào mừng Kỷ niệm 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk (22/11/1904 - 22/11/2024), 5 năm thành lập CLB Dak Lak Runners (15/7/2019 - 15/7/2024) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, qua đó tạo sân chơi bổ ích cho những ai yêu thích chạy bộ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào tập luyện môn thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Các VĐV tranh tài các cự ly 3km, 7km và 15km ở hai nội dung nam và nữ.

Các VĐV cự ly 7km và 15km trước vạch xuất phát

Các VĐV cự ly 3km trước vạch xuất phát

Rất đông các VĐV xuất phát cự ly 7km và 15km

Ông Bùi Trọng Tuấn - Trưởng phòng Giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk tham gia cự lý 7km

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng khoa Kinh tế Trường Đại học Tây Nguyên cùng gia đình về đích cự ly 7km

Ông Trần Đức Nhật - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột, ông Bùi Trọng Tuấn - Trưởng phòng Giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk, bà H’Hương Bkrong - Bí thư Thành đoàn Buôn Ma Thuột và ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Câu lạc bộ Dak Lak Runners chụp hình lưu niệm

Kết thúc giải, ở nội dung nữ, các vận động viên Trần Thị Kim Oanh, Băng Thạch Long Trinh, Trần Ny lần lượt cán đích các cự ly 3km, 7km và 15km.

Trong khi đó ở nội dung nam, vận động viên Phan Văn Bảo về nhất cự ly 3km, vận động viên Hoàng Minh Phương nhất cự ly 7km và vận động viên Phan Thanh Hải nhất cự ly 15 km.

Bà H’Hương Bkrong - Bí thư Thành đoàn Buôn Ma Thuột và ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Câu lạc bộ Dak Lak Runners trao giải cho các VĐV cự ly 3km Nam

Các VĐV 7km Nữ nhận giải

Các VĐV 3km Nữ nhận giải

Các VĐV 7km Nam nhận giải

Các VĐV đạt giải chụp hình lưu niệm

Ban Tổ chức trao bảng tri ân cho các đơn vị tài trợ

Giải Bước Chân Đại Ngàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại cho VĐV nhiều ấn tượng và niềm vui dịp cuối tuần.