Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ công bố trao Quyết định về công tác cán bộ

Đăng vào 01/08/2024

Ngày 01/8/2024, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý cấp bộ môn.

Toàn cảnh Lễ Trao Quyết định

Tham dự buổi lễ có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, PGS.TS Tô Văn Hoà cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và trưởng các bộ môn.

Mở đầu, ThS Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý cấp bộ môn. Theo đó, bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn Tùng, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác sinh viên giữ chức vụ Trưởng Phòng Công tác sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2024.

Đảng ủy, Lãnh đạo Trường trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Sơn Tùng

Bổ nhiệm bà Vũ Thị Duyên Thủy, Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Luật Môi trường giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Luật Môi trường thuộc Khoa Pháp luật kinh tế của Trường Đại học Luật Hà Nội trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 16 tháng 7 năm 2024. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thanh Hương, Giảng viên Bộ môn Xã hội học giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Xã hội học thuộc Khoa Lý luận chính trị của Trường Đại học Luật Hà Nội trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 19 tháng 7 năm 2024.

Đảng ủy, Lãnh đạo Trường trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Vũ Thị Duyên Thủy và đồng chí Nguyễn Thanh Hương

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Trường, TS. Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng ba thầy cô và ba đơn vị có viên chức vừa được vinh dự bổ nhiệm; giao nhiệm vụ. Ba thầy cô đều là những người mang trong mình nhiều nhiệt huyết, hoài bão, cống hiến, đóng góp cho Nhà trường, đơn vị. TS. Chu Mạnh Hùng đề nghị các đơn vị phối hợp công tác tốt và tạo điều kiện, động viên, khích lệ các thầy cô cùng Nhà trường tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, phấn đấu vì mục tiêu chung của Nhà trường.

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buối lễ

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy đã ủng hộ chủ trương của tập thể Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo Trường. Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên mong rằng Phòng Công tác sinh viên; Bộ môn Luật Môi trường, Khoa Pháp luật kinh tế; Bộ môn Xã hội học, Khoa Lý luận chính trị quan tâm, tạo điều kiện để các thầy cô phát huy năng lực, sở trường và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. TS. Đoàn Trung Kiên cũng giao cho Phòng Tổ chức cán bộ nhiệm vụ tiếp tục kiện toàn nhân sự lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và lãnh đạo các bộ môn.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buối lễ

Thay mặt các thầy cô được trao Quyết định bổ nhiệm ngày hôm nay, ông Nguyễn Sơn Tùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành sự tin tưởng, ghi nhận và tạo điều kiện để ba thầy cô tiếp tục có cơ hội cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Sơn Tùng phát biểu cảm ơn