Bế giảng Khóa 1 (niên khóa 2021 - 2024) văn bằng đại học thứ hai, hình thức vừa làm vừa học mở tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Đăng vào 03/08/2024

Ngày 03/8/2024, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Khóa 1 (niên khóa 2021 - 2024) văn bằng đại học thứ hai, hình thức vừa làm vừa học mở tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo 2 trường và các tân cử nhân Khóa 1 (niên khóa 2021 - 2024) văn bằng đại học thứ hai, hình thức vừa làm vừa học mở tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa Pháp luật kinh tế; TS. Nguyễn Triều Dương – Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học. Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS.TS. Ngyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tai buổi lễ, TS. Nguyễn Triều Dương – Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học đã báo cáo quá trình đào tạo Khóa 1 (niên khóa 2021 - 2024). Theo đó, trải qua hơn 2 năm học tập và rèn luyện, đã có 76 học viên trúng tuyển và nhập học, trong đó có 55 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp đợt 1. Học viên của lớp là những công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đoàn thể, các thành phần kinh tế khác tại Thành phố Hải Dương và các tỉnh lân cận.

TS. Nguyễn Triều Dương – Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học báo cáo tại buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa Pháp luật kinh tế đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn của các tân cử nhân Khóa 1 (niên khóa 2021 - 2024) văn bằng đại học thứ hai, hình thức vừa làm vừa học để hoàn thành khóa học. PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng toàn thể các giảng viên, viên chức, người lao động của các đơn vị đã phối hợp hiệu quả để tổ chức tốt khoá học này.

PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa Pháp luật kinh tế phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, PGS.TS. Ngyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 55 Tân cử nhân của Khóa 1 đã hoàn thành khóa học đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên của Trường Đại học Luật Hà Nội đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức thành công khóa học này.

PGS.TS. Ngyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.