Trường Đại học Luật Hà Nội lưu ý thủ tục nhập học trực tuyến cho tân sinh viên K49

Đăng vào 29/08/2024

Từ ngày 28/08/2024, Trường Đai học Luật Hà Nội tổ chức cho thí sinh trúng tuyển Khóa 49 trình độ đại học hình thức đào tạo chính quy nhập học theo hình thức trực tuyến.

Ban tư vấn nhập học trực tuyến Trường Đại học Luật Hà Nội.

Để chính thức trở thành sinh viên của Trường, các thí sinh cần thực hiện theo bước sau:

Đăng ký nhập học trực tuyến: Thí sinh truy cập vào đường link: https://sv.hlu.edu.vn/nhap-hoc-truc-tuyen.html để thực hiện thủ tục nhập học trực tuyến và nộp các khoản phí theo hướng dẫn.

Thí sinh kiểm tra thông tin hồ sơ rồi bấm Tiếp tục.

Nhập thông tin liên lạc của Sinh viên. Trường hợp nếu có thay đổi về thông tin liên lạc có thể nhập lại thông tin mới.

Xem thông tin thanh toán (thông tin học phần, số tiền thanh toán) rồi chọn Thanh toán QR Code.

Sau khi Sinh viên gửi thông tin thanh toán, hệ thống sẽ thông báo kết quả thành công và hệ thống tự động chuyển qua Cổng thông tin sinh viên. Sinh viên cập nhật thông tin, bấm Lưu và in phiếu QLSV xác nhận và mang lên trường nộp lại cho Nhà trường.

Sinh viên bấm tiếp tục để khai báo thông tin bảo hiểm y tế, bấm Lưu và hoàn tất nhập học.

Màn hình minh họa nhập học.

Thời gian nhập học trực tuyến: Từ 13h30 ngày 28/08/2024 đến hết ngày 30/08/2024 (Từ ngày 04/09/2024 các sinh viên chưa nhập học thì tiếp tục nhập học trực tuyến trong thời hạn 15 ngày). Thực hiện theo các bước trực tuyến.

Trường Đại học Luật Hà Nội cũng lưu ý các tân sinh viên: Khi nào hoàn tất thủ tục nhập học trực tuyến thì mới được coi là đã chính thức nhập học.

Nhập học trực tiếp: Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học trực tuyến, tân sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội chuẩn bị tài liệu bản cứng và đến Trường nhập học trực tiếp.

Cụ thể, đối với sinh viên trúng tuyển tại Trụ sở chính: Ngày 08/09/2024, nhập học trực tiếp tại Trụ sở chính, số 87, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Sinh viên làm việc với Khoa chủ quản, cố vấn học tập để làm quen với môi trường học tập, chương trình đào tạo, nộp tài liệu bản cứng để phục vụ hậu kiểm. Trường hợp thí sinh thiếu giấy tờ sẽ không có tên trong Quyết định nhập học chính thức và không được trả lại học phí.

Từ ngày 09/09/2024 – 13/09/2024: Tuần sinh hoạt công dân theo kế hoạch sẽ được thông báo sau. Từ ngày 16/09/2024: Bắt đầu chương trình học chính thức.

Đối với sinh viên trúng tuyển tại Phân hiệu: Sinh viên nộp tài liệu bản cứng để hậu kiểm, làm việc với Khoa chủ quản, cố vấn học tập để làm quen với môi trường học tập và chương trình đào tạo.

Từ ngày 09/09/2024, Phân hiệu đón tiếp, bố trí chỗ ở KTX cho sinh viên và chỗ ở tạm tại KTX cho phụ huynh có nhu cầu. Ngày 13/09/2024: Nhập học trực tiếp tại Phân hiệu, Tổ dân phố 8 (Đường Phạm Hùng đi vào), phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Dự kiến ngày 14/09/2024: Khai giảng khóa 49 học tại Phân hiệu. Từ ngày 17/09/2024 – 21/09/2024: Tuần sinh hoạt công dân theo kế hoạch sẽ được thông báo sau. Từ ngày 23/09/2024: Bắt đầu chương trình học chính thức.

Ban tư vấn tuyển sinh nhập học trực tuyến Trường Đại học Luật Hà Nội.

Thời khóa biểu và lịch học dự kiến: Lịch học của các tân sinh viên đã có trên Hệ thống chuyển đổi số của Trường (HLU-Digi). Theo đó, sử dụng tài khoản HLU-Digi (Tài khoản Hệ thống chuyển đổi số của Trường (HLU-Digi) được gửi kèm email Thông báo trúng tuyển nhập học) của mình để truy cập vào để xem thời khóa biểu và phòng học.

Theo đó, xem thời khóa biểu trên Web hoặc App điện thoại OneUni: truy cập: http://hlu.edu.vn, chọn Cổng thông tin sinh viên; hoặc vào: https://sv.hlu.edu.vn/sinh-vien-dang-nhap.html.

Hướng dẫn xem tại: https://sv.hlu.edu.vn/sinh-vien/tin-tuc/huong-dan-su-dung-phan-mem-042942.html

Xem thời khóa biểu trên Web hoặc App điện thoại OneUni: Cài đặt App OneUni trên điện thoại thông minh, sau đó sử dụng tài khoản HLU-Digi để đăng nhập và sử dụng. Ngay khi kết thúc quá trình nhập học trực tuyến, hệ thống sẽ tự động chuyển ngay tới trang cá nhân sinh viên trên hệ thống HLU-Digi của Trường mà không cần đăng nhập.

Thông tin chi tiết xem tại Đây

Nguồn: Phương Mai - Báo Pháp luật Việt Nam