KHÓA TẬP HUẤN “NÂNG CAO NĂNG LỰC GIẢNG DẠY CHO GIẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI” (24-29/10/2016)

Đăng vào 10/11/2016

Trong các ngày từ 24 – 29/10/2016 Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Khóa tập huấn Nâng cao năng lực giảng dạy cho giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Quang Huy – Đảng ủy viên – Hiệu phó Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu khai mạc, cảm ơn các chuyên gia sư phạm đến từ Trường Đại học giáo dục (TS. Tôn Quang Cường, TS. Hoàng Thanh Tú, TS. Phạm Kim Chung, ThS. Đào Thị Mai Hoa). Thành phần tham dự khóa tập huấn lần này gồm đại diện lãnh đạo các bộ môn, đại diện lãnh đạo một số khoa, viện, trung tâm và một số giảng viên của Trường.

Trong suốt một tuần liên tục, các giảng viên của Trường được làm quen và được thực hành nhiều phương pháp sư phạm tiên tiến như: đào tạo theo định hướng phát triển năng lực của người học, dạy học tích hợp, phương thức triển khai dạy – học kích thích sự tự học của sinh viên, ứng dụng công nghệ thông tin vào thiết lập môi trường tương tác giữa giảng viên với sinh viên,… Các giảng viên tham dự khóa học đều có nhận định chung rằng các phương pháp dạy – học tiên tiến đó đều rất hữu ích và mang tính ứng dụng cao, có thể triển khai áp dụng ngay đối với các sinh viên hệ chính quy của Trường.